NAGAO

Nấm LINH CHI NAGAO - CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Go Cong

Có một khát vọng yêu thương đằng sau câu chuyện NAGAO, và đây là câu chuyện của chúng tôi.

NAGAO được thành lập năm 2014 trên mảnh đất an bình, yên tĩnh Gò Công Đông, tránh xa khỏi sự ồn ào ô nhiễm khói bụi nơi thành thị, sự nhiễm bẩn nguồn nước tại các khu công nghiệp. Sản phẩm nấm linh chi NAGAO được trồng với sự chăm sóc kỹ càng, từ nguồn nước sạch thủy cục để tưới, đến ánh sáng, độ ẩm và môi trường sạch sẽ bao quanh. Không chất tăng trưởng, không thuốc bảo vệ thực vật, không chất bảo quản sản phẩm, chỉ có sự sinh trưởng tự nhiên như vốn có của sự sống trên quả đất này. NAGAO áp dụng hệ thống giám sát chất lượng GAP GMPSSOP để đảm bảo chất lượng nấm linh chi từ lúc nuôi trồng đến thành phẩm đóng gói. Người sáng lập NAGAO khát khao đưa đến cộng đồng một sản phẩm có thể bảo vệ sức khỏe như đúng vai trò của Nấm linh chi và có thể dùng lợi nhuận thu về để phục vụ cho cộng đồng, để nâng đỡ những đứa trẻ bất hạnh.

"Chúng tôi đem đến cho các bạn nấm linh chi chất lượng, đảm bảo các bạn không phải hối tiếc về đồng tiền của mình. Các bạn đem đến chúng tôi hi vọng được san sẻ tình thương."

Nấm linh chi được xếp đầu trong thảo dược, cao hơn cả Nhân Sâm, Đông trùng hạ thảo. Sự quý giá của nấm linh chi nằm ở chất Polysaccharide, vốn có rất nhiều ở bào tử nấm. Nấm linh chi NAGAO được xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm JFRL Nhật Bản cho thấy hàm lượng Polysaccharide lớn hơn 30%. Mỗi đợt nuôi trồng, sản phẩm được lấy mẫu để xét nghiệm tại tập đoàn đa quốc gia SJS nhằm kiểm định lại về hàm lượng các kim loại nặng cũng như các nguy cơ hóa sinh khác. (Bản xét nghiệm tại Nhật: Bản gốc, bản dịch) (Bản xét nghiệm gần nhất tại SJS).

Quy trình sơ chế nấm linh chi của NAGAO khép kín, an toàn. Cơ sở, hạ tầng sơ chế nấm sạch sẽ được chứng nhận đạt An toàn vệ sinh thực phẩm

Nấm linh chi NAGAO được thu hái và sấy khô bằng lò sấy năng lượng mặt trời. Phương pháp sấy này đảm bảo giữ nguyên vẹn chất lượng sản phẩm như phương pháp phơi nắng tự nhiên, nhưng giảm thiểu được công phơi sấy và tránh được rủi ro trời mưa. Thành phẩm sau khi phân loại được đóng gói chân không, cách ly với nguồn ô nhiễm bên ngoài.

Hinh trai nam linh chi NAGAO Trong nam linh chi NAGAO
Giam sat quy trinh trong Nam linh chi Lo say nang luong mat troi NAGAO
Hai nam linh chi NAGAO Phoi nam linh chi NAGAO
Phoi nam linh chi NAGAO

Chúng tôi hi vọng rằng đã cung cấp cho các bạn một cái nhìn vào bên trong NAGAO. Mong các bạn khám phá sản phẩm Nấm linh chi của chúng tôi, và đặt các câu hỏi về sản phẩm.

Lời cảm ơn từ đội ngũ NAGAO - Chúng tôi mong chờ sự liên kết với bạn

Kết nối với NAGAO
  • Nhận thư sự kiện
  • Ưu đãi giá