NAGAO

Trang chủTin tứcBenh tieu duong

Benh tieu duong

20/03/2016, 13:51

Nấm linh chi ( nam linh chi ) được cho là một trong những thảo dược tốt nhất. Tac dung cua nam linh chi ảnh hưởng đến tất cả cơ quan trong cơ thể. Nấm linh chi ( nam linh chi ) được sử dụng trên 4.000 năm và được xem là cây nấm của sự bất tử. Một trong vô vàng tac dung của nam linh chi là tác dụng trên mức đường máu, benh tieu duong.

Mức đường máu

Nấm linh chi ( nam linh chi ) chứa các hợp chất polysaccharides, được biết là các hợp chất carbonhydrates phức tạp, các hợp chất này theo các nghiên cứu thì có thể hạ đường trong máu. Các hợp chất này đồng thời gia tăng sự sản xuất ra insulin bên trong lá lách, cho phép nhiều đường hơn được tích trữ lại.

nam linh chi va benh tieu duong

Ngăn chặn các vấn đề về thận

Các vấn đề về thận thường gắn kết với bệnh tiểu đường ( benh tieu duong ). Bệnh thận tiểu đường, là một biến chứng của benh tieu duong, và có thể dẫn đến tử vong nếu không xử lý được nó. Theo các nghiên cứu, tac dung cua nam linh chi giảm nguy cơ của tình trạng này một cách hiệu quả bằng cách giảm mức độ huyết tương creatinine.

Các vấn đề về thận khác có thể được ngăn chặn bao gồm viêm thận mãn tính, đây là chứng sưng phù thận; Hư thận, đây là tình trạng không sưng phù thận; và sốt thấp khớp. Nấm linh chi ( nam linh chi ) giảm lượng protein trong nước tiểu và lượng cholesterol trong máu. Do vậy nấm linh chi ( nam linh chi ) thực sự có thể giúp cải thiện chức năng thận, thậm chí sau khi nó đã bị tổn thương.

Bảo vệ mắt

Lượng đường quá mức trong máu có thể dẫn đến các nguy cơ cho mắt như đục thủy tinh thể và tổn thương đến võng mạc. Nấm linh chi ( nam linh chi ) lần nữa có thể bảo vệ mắt khỏi những vấn đề trên.

Bảo vệ chống lại benh tieu duong

Những người không có bệnh tiểu đường, hoặc là có nguy cơ, có thể dùng nấm linh chi ( nam linh chi ) để ngăn chặn bệnh. Bởi vì nấm linh chi ( nam linh chi ) cung cấp sự bảo vệ với tuyến tụy. Nấm linh chi ( nam linh chi ) chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, có thể giúp loại trừ và vô hiệu các gốc tự do vốn có thể làm suy yếu tuyến tụy, và thậm chí dẫn đến benh tieu duong.

So sánh với Insulin

Không như insulin, nấm linh chi ( nam linh chi ) có thể cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường. Insulin có thể góp phần lão hóa sớm tuyến tụy, nhưng nấm linh chi ( nam linh chi ) có tác dụng ngược lại và cung cấp thêm sức sống cho nó. Khi dùng insulin, cơ thể trở nên phụ thuộc vào nó, nhưng khi dùng nấm linh chi ( nam linh chi ), cơ thể có thể xoay xở mà không cần dùng tới insulin.

Nấm linh chi ( nam linh chi ) còn có thể giải độc cho cơ thể, bao gồm thận và các cơ quan trọng yếu khác, điều này có thể giúp cơ thể chống lại benh tieu duong một cách tự nhiên.

Biên dịch bởi NAGAO REISHI theo https://healingreishi.wordpress.com/reishi-diabetes-2/
Share:
twitter google+ linkedin reddit su

We Specialize In:


Tags: nam linh chi, ung thu vom hong , benh tieu duong , suc khoe , tac dung cua nam linh chi , gan nhiem mo , benh cao huyet ap
Bài viết khác
Kết nối với NAGAO
  • Nhận thư sự kiện
  • Ưu đãi giá