NAGAO

Trang chủTin tứcDẤU HIỆU BỆNH CAO HUYẾT ÁP LÀ GÌ?

DẤU HIỆU BỆNH CAO HUYẾT ÁP LÀ GÌ?

04/12/2016, 21:56

Theo: http://www.heart.org/HEARTORG/Conditions/HighBloodPressure/SymptomsDiagnosisMonitoringofHighBloodPressure/What-are-the-Symptoms-of-High-Blood-Pressure_UCM_301871_Article.jsp#

Biên dịch bởi : NAGAO REISHIbenh cao huyet ap va nam linh chi

Bạn đang tìm kiếm các dấu hiệu của bệnh cao huyết áp (benh cao huyet ap)?

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh cao huyết áp(benh cao huyet ap), bạn không thể tìm thấy chúng ở đây. Vì hầu hết chẳng có triệu chứng hay dấu hiệu nào.

Lời đồn: Người bị cao huyết áp (cao huyet ap) sẽ trải qua các triệu chứng như căng thẳng lo âu, đổ mồ hôi, khó ngủ và mặt đỏ bừng.

Thực sự: bệnh cao huyết áp(benh cao huyet ap) là một sát thủ thầm lặng không có một triệu chứng dấu hiệu nào cả. Nếu bạn bỏ lơ vấn đề cao huyết áp của bản thân vì bạn cho rằng một số triệu chứng hay dấu hiệu sẽ cảnh báo sớm cho bạn, thì bạn đang đứng ở một lựa chọn nguy hiểm cho mạng sống của mình.

Trong đa số trường hợp, tình trạng cao huyết áp không gây nhức đầu và chảy máu mũi.

Các triệu chứng bệnh cao huyết áp(benh cao huyet ap) không rõ ràng khác

Có rất nhiều triệu chứng có thể gián tiếp liên quan, nhưng không phải luôn luôn, đến bệnh cao huyết áp(benh cao huyet ap), như là:

Để điều trị bệnh cao huyết áp(benh cao huyet ap) có thể dùng thuốc Tây Y, thuốc Tây Y có ưu điểm hiệu quả tức thời, giảm huyết áp nhanh. Nhưng lại chỉ điều trị triệu chứng chứ không điều trị căn nguyên của bệnh. Nghĩa là việc dùng thuốc phải thực hiện suốt đời.

Nấm linh chi là một lựa chọn tốt để điều trị dứt diểm căn nguyên của bệnh cao huyết áp. Nấm linh chi điều hòa huyết áp, cải thiện thành mạch máu, tim, hệ thần kinh, thải độc trong cơ thể. Vì vậy tình trạng bệnh cao huyết áp sẽ giảm dần đi cùng với sức khỏe được tăng cường.

Nấm linh chi Nhật Bản NAGAO được các khách hàng bệnh huyết áp tin cậy, chỉ số huyết áp điều hòa nhanh chóng về ngưỡng an toàn của người khỏe mạnh sau khi dùng.


Share:
twitter google+ linkedin reddit su

We Specialize In:


Tags: nam linh chi, ung thu vom hong , benh tieu duong , suc khoe , tac dung cua nam linh chi , gan nhiem mo , benh cao huyet ap
Bài viết khác
Kết nối với NAGAO
  • Nhận thư sự kiện
  • Ưu đãi giá