NAGAO

Trang chủTin tứcDùng nấm linh chi để bảo vệ bạn và gia đình khỏi ung thư

Dùng nấm linh chi để bảo vệ bạn và gia đình khỏi ung thư

06/12/2016, 21:57

Bệnh ung thư đang trở nên dần quen thuộc, hiện diện khắp nơi. Nếu nói đất nước VN này đầy ung thư đã đành, nhưng ngay cả nước văn mình giàu có như Mỹ thì ung thư vẫn cứ bao vây trùng trùng.

Có lẻ nhân loại đang gánh hậu quả của các phát minh khoa học của mình. Đầu tiên phải kể đến thực phẩm biến đổi GEN GMO năng suất cao để giải quyết vấn nạn lương thực. Ngày đầu GMO ra đời nhiều người đã cảnh báo và nhiều nhà khoa học ra sức bảo vệ GMO. Nhưng đến thời điểm bây giờ các nhà khoa học đã từng bảo vệ GMO phải cay đắng thừa nhận "GMO đã tạo ra một thế hệ ung thư".

Ngoài GMO ra, còn có các phát minh khác không kém phần quan trọng trong việc tăng năng suất là chất kích thích tăng trưởng và thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản. Chất kích thích tăng trưởng khiến động vật, thực vật lớn nhanh nhưng không đủ chất, rau thì kém thơm thiếu dưỡng chất, thịt thì mềm nhạt. Trẻ em ăn phải thì dậy thì sớm, rối loạn phát triển. Còn các chất thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản mặc dù đều có hàm lượng khuyến cáo cho phép, nhưng xét đến cùng đều là chất độc nguy hại.

Người VN ta nhìn chung là nghèo nên vấn đề sức khỏe thường phải đành phó mặc cho trời. Khi mắc bệnh mới lo cầu thuốc, cố chạy chữa. Một bệnh nhân ung thư nằm xạ trị ở bệnh viện một ngày tiêu tốn hơn 6 triệu đồng. Có người nằm tốn đến vài trăm triệu, chịu bao đau đớn thể xác, nhưng rốt cuộc chỉ là cố níu kéo những hơi thở nặng nhọc đau đớn cuối cùng.

Các bạn ạ, nấm linh chi có cơ chế giúp phát hiện sớm các tế bào ung thư đang ẩn mình thoát khỏi sự phát hiện của hệ miễn dịch và ra lệnh cell killer tiêu diệt các tế bào ung thư này. Trường hợp khối u đã hình thành thì sẽ bị ngăn cản không cho phát triển lan rộng thêm nữa.

Thay vì trả vài trăm triệu chữa trị khi đã phát bệnh, việc tiêu dùng nấm linh chi NAGAO chỉ tốn khoảng 1.700.000 đến 3.000.000 VND/năm. Một chi phí quá rẻ để được chữa trị và chăm sóc toàn diện từ gan, thận, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, giấc ngủ, sự trẻ trung, tuổi thọ. Không có gì quý hơn một cuộc sống khỏe mạnh. Hãy dùng nấm linh chi NAGAO để bảo vệ bản thân và người thân của bạn nhé.

NAGAO
Share:
twitter google+ linkedin reddit su

We Specialize In:


Tags: nam linh chi, ung thu vom hong , benh tieu duong , suc khoe , tac dung cua nam linh chi , gan nhiem mo , benh cao huyet ap
Bài viết khác
Kết nối với NAGAO
  • Nhận thư sự kiện
  • Ưu đãi giá