NAGAO

Trang chủTin tứcNấm linh chi rẻ hay mắc?

Nấm linh chi rẻ hay mắc?

11/11/2016, 21:05

Cảm giác đầu tiên khi nghe về nấm linh chi, một loại linh dược hạng nhất trong các loại thượng hạng, hầu hết mọi người đều nghĩ hẳn rất mắc và có tâm lí ngại ngùng. Nhưng thật ra, nấm linh chi rất rẻ.

Khác hẳn với thời xưa, nấm linh chi từ hơn 40 năm trước đã được con người trồng thay vì chỉ hái lượm trong tự nhiên. Một kg nấm linh chi NAGAO phổ thông giá 1.700.000 đ/kg, thoạt nghe thì mắc. Nhưng nếu bạn biết rằng một kg đó dùng trong thời gian 6 tháng đến 12 tháng tùy theo khả năng chịu đắng của mỗi người thì hẳn bạn phải suy nghĩ lại.

Chi phí uống nấm linh chi đều đặn mỗi tháng giao động từ 140.000 đ -> 280.000 đ. Mức chi phí này so với tiền thuốc rõ ràng rẻ hơn gấp nhiều lần, nhưng khác với thuốc tây dược mang tính độc, nấm linh chi cải thiện tổng thể các cơ quan nội tạng đến da dẻ của bạn. Hiệu quả rất rõ ràng sau 6 tháng sử dụng.

Nếu so chi phí này với tiền thuốc lá của quý ông, tiền đổ xăng hay tiền dự 1 tiệc cưới trong tháng thì nó vẫn rất là rẻ trong khi giá trị đem lại cho sức khỏe rất lớn.

Các bạn chần chờ gì nữa, đừng ngại ngùng với giá cả hay cố tìm một mức giá rẻ, quá rẻ như 700k, 800k/1kg. Đó là mức giá rẻ đến mức như bó rau phun thuốc trừ sâu và thuốc tăng trưởng được đem phơi khô. Những sản phẩm đó nếu không phá hủy cơ thể của bạn đã là điều may mắn.

Nếu bạn tinh ý thì thấy 1 túi nấm linh chi NAGAO 1 lạng có số lượng nấm đôi khi nhiều gấp 4-5 lần so với những loại nấm linh chi không rõ nguồn gốc.

"Tiền nào của nấy". Phải không?


Share:
twitter google+ linkedin reddit su

We Specialize In:


Tags: nam linh chi, ung thu vom hong , benh tieu duong , suc khoe , tac dung cua nam linh chi , gan nhiem mo , benh cao huyet ap
Bài viết khác
Kết nối với NAGAO
  • Nhận thư sự kiện
  • Ưu đãi giá