NAGAO

Trang chủTin tứcTìm hiểu về Thận hư và hệ quả

Tìm hiểu về Thận hư và hệ quả

08/02/2017, 21:37

OKIA! Các bạn, bữa nay chúng ta sẽ nói một chút về trái thận.

Có lẻ tất cả đều biết trái thận là một trong ngũ tạng và cực kỳ quan trọng. Giá một trái thận khoảng 200k USD thôi, nên người ta hay rình cắt thận của nhau lắm. Có một số nghèo quá ko có tiền cưới vợ bèn đi bán một quả thận, vì tụi mua thận rỉ tai "à, con người cần một trái thận là đủ rồi". Đúng là đủ ... để sống thêm vài năm nữa rồi chết bởi một trái thận ứ nước và một cơ thể phù nề bọng nước bởi thận quá tải.

chua than hu bang nam linh chi

Vậy thận quan trọng thế nào? Chúng ta uống nước, ruột hấp thu nước vào máu, máu sau khi đem nước khắp cơ thể thì tới thận để lọc máu. Thận như mấy cục lọc nước nano mà người ta bán vài triệu một cái. Lượng nước dư và các chất bẩn, độc hại trong máu sẽ được lọc qua thận và đổ xuống bàng quang đi ra dưới dạng nước tiểu. Tới đây thì có một số vấn đề sau:

vi tri than

Nếu bạn uống ít nước thì máu sẽ thiếu nước, đậm đặc nhìn như đen lại. Lúc đó lượng nước qua thận ít hơn và chất độc sẽ ít được lọc hơn. Điều đó không tốt. Vì chất độc trong máu sẽ gây nhiễm độc các tế bào trong cơ thể, gây phù nề các mạch máu, thỉnh thoảng các bạn nhìn thấy mạch máu nông bên ngoài của một số người phù to, nổi ngoằn nghèo đó là do chất độc trong máu nhiều quá nên kẹt lại trong cách thành mạch máu. Thường bác sỹ kê đơn thuốc tây sẽ thường dặn "uống nhiều nước nha em" đó là vì thuốc Tây dược thường là độc dược nên cần uống nhiều nước để giúp thận thải ra ngoài. Vậy chớ uống ít nước, mà phải uống nhiều nước nha các bạn. Sau này bệnh tùm lum không biết vì sao đó.

Vấn đề thứ hai là bạn uống nhiều nước. Wá, rắc rối vậy sao? Uống nhiều nước cũng vấn đề, nó khiến thận quá tải, gây suy thận. Nhưng bạn chớ lo, chẳng ai uống nhiều nước nổi trừ khi uống bia. Bia chính là một trong những nguyên nhân gây suy thận vì bạn nạp nước quá nhiều, bắt thận lọc nước quá nhiều và đi đái quá nhiều. Và hậu quả một trái thận suy là nó sẽ ứ nước, lọc nước trong máu yếu dần đi và hậu quả là giề? Là bạn sẽ có nhiều nước trong máu, nước đó chạy khắp cơ thể gây tình trạng phù nước. Vậy nếu bạn gặp ai mập không ra mập mà giống phù phù thì chính là nó, người nó đang có trái thận suy, nếu không tìm cách cứu trái thận sẽ sớm đi thôi.

Vấn đề thứ ba là nếu trong máu bạn có nhiều chất độc nó sẽ khiến trái thận suy. Điều đó rõ như ban ngày. Bạn ăn quá nhiều thức ăn nhiễm độc thì chắc chắn bị zồi. Nhưng có một điều ít ai nghĩ tới đó là nếu bạn lạm dụng Tây Dược thì trái thận bạn sẽ tiêu. Những người uống Tây dược, thuốc giảm đau đều đều như ăn cơm, ngày nào cũng uống Tây dược và coi đó là việc hiển nhiên thì trước sau cơ thể nhìn cũng mập mạp hẳn lên, mặt phù hẳn ra, cơ thể múp míp hẳn ra. Và cơ thể suy yếu dần, mạch máu phình ra, khám bác sỹ nhiều hơn và cuối cùng là lên bàn mổ cắt thận, chạy thận. Oke, nếu bạn thấy rằng mình đang ở đi trên con đường đó thì hãy dừng ngay lại, tìm lối thoát nếu không thì con đường đời nó sẽ đi đúng kịch bản thôi. Và lưu ý rằng, thuốc giảm đau, an thần chính là kẻ thù chân chính của cơ thể bạn.

Và đây là phần chính, Nấm linh chi NAGAO có thể cứu trái thận của bạn. Nếu bạn đang phù nề hay người thân bạn đang có cơ thể phù nề, mọng nước hãy tìm đến linh chi NAGAO. Nhiều khách hàng của NAGAO đã chuyển biến tích cực từ cơ thể phù nề sang một cơ thể ốm gọn. Nói không ngoa, linh chi NAGAO đã đổi đường đời của họ. Và nhớ phải tích cực nổ lực tự giác giảm sự lạm dụng Tây Dược dần dần, còn không thì chẳng gì cứu nổi.

NAGAO


Share:
twitter google+ linkedin reddit su

We Specialize In:


Tags: nam linh chi, ung thu vom hong , benh tieu duong , suc khoe , tac dung cua nam linh chi , gan nhiem mo , benh cao huyet ap
Bài viết khác
Kết nối với NAGAO
  • Nhận thư sự kiện
  • Ưu đãi giá