NAGAO

Trang chủTin tứcung thu vom hong

ung thu vom hong

19/02/2016, 16:11

nam linh chi

Nhiều bệnh nhân ung thư (ung thu) trở bệnh nặng khi hệ thống miễn dịch lao dốc. Với hệ thống miễn dịch dễ tổn thương, các mầm bệnh vốn được che dấu gây ra bởi vi khuẩn, virus lộ diện khiến việc ngăn chặn tế bào ung thư (ung thu) xâm lấn tế bào lành tính khó khăn hơn.

Chúng ta có lẻ đừng nên ngạc nhiên về hàng triệu cái chết bởi bệnh ung thư (ung thu) ( ung thu co tu cung, ung thu vom hong, ung thu vu, ung thu phoi, ung thu da day, ung thu mau, ung thu tuyen giap ) hay sự suy yếu hệ miễn dịch - đặc biệt khi bạn quan tâm đến sự mất mát khoáng chất trong đất trồng trọt; sự sử dụng quá mức lượng đường trong bữa ăn; các thành phần nhân tạo trong quá nhiều thức ăn chế biến cộng thêm sự nãy sinh của GMOs ( thực phẩm biến đổi gien )

Theo lẽ thường - Các nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khoẻ biết chỉ một ít hay chẳng biết gì về dinh dưỡng, thảo dược, và nấm.

Ví dụ, theo một nhà nấm học danh tiếng Paul Stamets, "Có khoảng 140,000 giống loài nấm, và khoa học chỉ hiểu biết khoảng 10%". Đây là một điều xấu hổ - khi bạn hiểu rằng nấm thuộc về một trong những loại thuốc tự nhiên hiệu nghiệm nhất trên hành tinh này.

Thật may mắn, có nhiều nhà khoa học tìm kiếm lợi ích sức khoẻ trong thế giới cây cỏ - đặc biệt với nấm linh chi. Hiểu biết về các đặc tính xây dựng hệ miễn dịch và chống lão hoá của nó, các nghiên cứu gần đây nhấn mạnh sức mạnh trung hoà cơ thể, cơ chế đa năng khiến nấm linh trở thành chất chống ung thư (ung thu) ( ung thu co tu cung, ung thu vom hong, ung thu vu, ung thu phoi, ung thu da day, ung thu mau, ung thu tuyen giap ) mạnh mẽ.

Nấm linh chi định vị và tiêu diệt tế bào ung thư (ung thu) như thế nào?

1. Nấm linh chi trợ giúp hệ miễn dịch ngăn chặn sự nhiễm bệnh phụ. Bệnh phụ gây ra bởi vì bệnh ung thư (ung thu) khiến hệ miễn dịch suy yếu, và cơ thể trở nên dễ tổn thưởng dưới các tấn công khác từ virus và vi khuẩn bên ngoài môi trường.

2. Nấm linh chi giúp bệnh nhân ung thu vu. Bệnh ung thu vu (IBC) là một trong những bệnh lan toàn mạnh nhất. Các phát hiện gần nhất xác nhận rằng nấm linh chi là liệu dược phù hợp cho ung thu vu vì khả năng ngăn chặn khả năng sinh tồn của tế bào ung thư (ung thu) một cách có lựa chọn.

Tờ Journal of Nutrition and Cancer đăng tải các phát hiện từ các nhà nghiên cứu, cho biết nấm linh chi ngăn chặn mạnh mẽ sự xâm lấn của tế bào ung thư (ung thu) và bẻ gãy các tế bào hình cầu có trong các sự xâm nhập tấn công của tế bào ung thư (ung thu).

3. Nấm linh chi có đa tác động đến cơ thể. Các nghiên cứu nhấn mạnh nấm linh chi có thể xác định các tế bào xâm chiếm tiềm năng và khuyếch đại khả năng tiêu diệt tế bào tự nhiên. Vì các hoạt động của nấm linh chi có thể bẻ gãy chất tạo tơ huyết (fibrinogen), một lớp phủ ngoài bảo vệ tế bào ung thư (ung thu), khiến chúng trở nên dễ bị tiêu diệt hơn.

4. Bảo vệ các tế bào lành được thực hiện bởi nấm linh chi. Trong một nghiên cứu quan sát các hiệu ứng trên các tế bào ung thu buong trung và các đáp ứng của tế bào được chữa trị, nấm linh chi ngăn chặn sự các trạng thái tập trung tế bào và di trú tế bào, điều này cho thấy khả năng bảo vệ tế bào khoẻ mạnh. Các nghiên cứu cũng nhấn mạnh nấm linh chi trợ giúp trong ngăn chặn sự phát triển các khối u ác tính.

5. Nấm linh chi chỉnh đốn lại quy trình chết của các tế bào. Các tế bào khoẻ mạnh sẽ chết sau một thời gian, nhưng các tế bào ung thư (ung thu) thì không theo quy luật đó và phân chia bất tận. Nấm linh có thể chấm dứt các tế bào ung thư (ung thu) trên con đường phân bào của nó.

6. Nấm linh chi có thể tấn công bệnh ung thư (ung thu) tại chính cơ chế hoạt động của ung thư (ung thu) ( ung thu co tu cung, ung thu vom hong, ung thu vu, ung thu phoi, ung thu da day, ung thu mau, ung thu tuyen giap ). Các tế bào ung thư (ung thu), thông qua một loại enzyme phá huỷ protein, tấn công các tế bào khoẻ mạnh và tiêu huỷ các vật chất xung quanh. Chúng cũng có thể vào máu và gây di căn. Nấm linh chi cho thấy sẽ khoá enzyme này và xuyên phá chúng ở những nơi chúng không thuộc về.

Về tác giả: Christine M. Dionese L.Ac, MSTOM là một chuyên gia sức khoẻ tổng quát, nhà báo y học và cây bút về thực phẩm. Cô ấy đã cống hiến sự nghiệp của mình để giúp đỡ mọi người hiểu về khoa học của hạnh phúc và các hiệu quả của nó trên sức khoẻ mỗi ngày.Được biên dịch bởi NAGAO Reishi theo http://www.naturalhealth365.com/reishi-mushroom-immune-system-1198.html


Tham chiếu:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3752246
http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3201987
http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3339609
http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/21399867

Share:
twitter google+ linkedin reddit su

We Specialize In:


Tags: nam linh chi, ung thu vom hong , benh tieu duong , suc khoe , tac dung cua nam linh chi , gan nhiem mo , benh cao huyet ap
Bài viết khác
Kết nối với NAGAO
  • Nhận thư sự kiện
  • Ưu đãi giá